Đau thắt lưng, đau lan xuống mông, vận động đi lại khó khăn, điều trị hiệu quả tại Bệnh viện 22-12

Ông T.N.C (89 tuổi) đến Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện 22-12 trong tình trạng đau thắt lưng lan xuống mông, tê hai chân, vận động đi lại khó khăn khoảng nửa năm nay. Nhờ bạn giới thiệu ông đã đến Bệnh viện 22-12 điều trị 2 đợt, sau vài ngày, hiện tại thấy đã đỡ đau và giảm thời gian đau so với trước, ông và gia đình đều rất vui.

Tâm sự với chung tôi, ông C. cho biết: “Các bác sĩ và các điều dưỡng ở đây ai cũng nhiệt tình, vui vẻ, coi ông như người nhà, rất nhẹ nhàng và tử tế. Ông sẽ chăm chỉ và kiên trì đến đây để chữa bệnh”.

Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện 22-12 với đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, cùng trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại đa phần được nhập khẩu từ châu Âu … sẽ giúp Bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, phục hồi hiệu quả với các bài tập, và phương pháp trị liệu đa dạng. Hơn thế nữa, Bệnh viện 22-12 còn áp dụng mức phí hợp lý, giúp Quý bệnh nhân an tâm điều trị lâu dài, thường xuyên và liên tục.

Quý khách vui lòng gọi đến số 0769 115 115 để đăng ký khám và tư vấn!