Dùng dây chuyền để “gây khoái cảm”, nam thanh niên bất ngờ gặp sự cố phải cấp cứu

Hôm qua, ngày 13/3, Bệnh viện 22-12 tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nam có dị vật kẹt trong niệu đạo. Được biết, để tạo khoái cảm, bệnh nhân đã dùng một sợi dây chuyền nhét vào lỗ niệu đạo, khiến đoạn thắt sợi dây mắc kẹt ở gốc niệu đạo, không thể tự lấy ra được.

Bệnh viện 22-12 | Dùng dây chuyền gây khoái cảm, nam thanh niên gặp sự cố

Bệnh nhân có đến một phòng khám trên địa bàn nhưng không lấy ra được, ngược lại làm dương vật chảy máu nhiều, nên đã vào cấp cứu tại Bệnh viện 22-12.

Ngay sau khi tiếp nhận ca bệnh, các bác sĩ Ngoại khoa đã cho bệnh nhân chụp X-quang và khéo léo tiến hành lấy ra thành công sợi dây chuyền dài khoảng  50 cm cho bệnh nhân.

BS CKI Nguyễn Văn Tích cho biết: “Đối với sự cố của bệnh nhân trên, nếu để lâu hoặc xử lý không đúng cách có thể gây thủng niệu đạo, chảy máu, áp xe,.. rất nguy hiểm. Đặc biệt, nếu bị hẹp niệu đạo thì sẽ không xuất tinh ra được dẫn đến không thể có con tự nhiên.”

Qua đây, bác sĩ Tích cũng cảnh báo: “Gây khoái cảm” là phương pháp khá hiệu quả để giảm bớt sự căng thẳng về mặt tâm sinh lý, song không phải biện pháp nào cũng an toàn. Hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng các vật “kì quái” để làm tăng khoái cảm. Điều này thực sự nguy hiểm, dễ gây nhiễm trùng, chảy máu, biến chứng gây hại sau này.

Hơn nữa, việc vô tình gặp sự cố khi “gây khoái cảm” không phải hiếm gặp. Bệnh nhân tuyệt đối không được e ngại, chần chừ hoặc đến những cơ sở y tế “chui” để thực hiện. Nếu không đủ chuyên môn, kỹ thuật hay dụng cụ, trang thiết bị, có thể sẽ gây những hậu quả không mong muốn. Vì vậy, khi gặp sự cố, hãy nhanh chóng đến bệnh viện uy tín để thực hiện lấy dị vật ra trước khi chúng gây nên những biến chứng nặng nề khác.”

Quý khách vui lòng gọi đến 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để được tư vấn dịch vụ!