Vật lí trị liệu điều trị hội chứng ống cổ tay

Hội chứng ống cổ tay hay còn goi gọi là – Hội chứng đường hầm cổ tay. Đây là một trong những nguyên nhân gây tê tay, viêm, đau, teo bàn tay, giảm hoặc mất cảm giác vùng da bàn tay khiến người bệnh khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường gặp ở người trẻ tuổi, nữ hay gặp hơn nam, người sử dụng nhiều các cử động ở cổ tay như đếm tiền, gói hàng, sử dụng tay nhiều.
 Dấu hiệu nhận biết mắc phải hội chứng ống cổ tay: Khi gấp cổ tay tối đa (đến 90 độ) trong thời gian ít nhất là một phút gây cảm giác tê tới các đầu ngón tay, hoặc tê, đau buốt, bỏng rát hoặc cứng các ngón tay và bàn tay; khó cầm nắm; đau khi duỗi cổ tay hoặc vặn xoắn cổ tay, Teo cơ mô cái, yếu cơ, cầm nắm yếu là những dấu hiệu muộn đã có tổn thương thần kinh.
Bệnh viện 22-12 | Vật lí trị liệu điều trị hội chứng ống cổ tay
 Khi mắc hội chứng ống cổ tay, người bệnh đến khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện 22-12, người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc kết hợp với các kỹ thuật của Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và Y học cổ truyền nhằm giúp chữa trị và phục hồi hội chứng ống cổ tay hiệu quả.
Khi phát hiện bản thân có dấu hiệu tê, đau nhức cổ tay và bàn tay bất thường, hãy đến các cơ sở uy tín khám ngay để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.
 Đặt lịch khám tại hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để được tư vấn và hướng dẫn.