Các bệnh và Điều trị

Kỹ thuật vật lý trị liệu hô hấp – Giúp trẻ dễ thở, giảm khò khè

Trẻ em có sức đề kháng non yếu, dễ đau bệnh mỗi khi thay đổi thời tiết và môi trường, dễ mắc các bệnh viêm đường hô hấp. Trẻ thở khò khè, đờm nhớt ở vùng mũi, hầu, họng, khiến trẻ khó chịu, cáu gắt, bỏ ăn bỏ ngủ. Khi trẻ gặp vấn đề này, có phải rất nhiều bố mẹ mong muốn làm mọi cách để lấy hết đờm nhớt một cách nhanh chóng cho bé không?

 

 

  • Dịch vụ Áp dụng kỹ thuật Vật lý trị liệu hô hấp nhi – Giúp lấy được đờm nhớt ứ đọng trong khí quản, phế quản, giúp trẻ thở dễ dàng hơn, giảm khò khè.
  • Vật lý trị liệu hô hấp nhi là gì: là phương pháp bao gồm rất nhiều kỹ thuật, biện pháp điều trị nhằm mục đích nâng đỡ và phục hồi chức năng hô hấp cho bệnh nhân. Vật lý trị liệu hô hấp được thực hiện để phục hồi chức năng hô hấp và điều trị hỗ trợ tắc nghẽn đường hô hấp của bệnh nhân, giúp sự giãn nở của phổi được tốt hơn, tăng cơ lực hệ thống hô hấp, loại bỏ những chất tiết hoặc chất nhầy có trong đường hô hấp của người bệnh.
  • Với phương pháp này, mọi thao tác đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay qua 4 bước kỹ thuật gồm: thông mũi họng ngược dòng bằng nước muối sinh lý, kích thích trẻ ho, dẫn lưu khí quản và kích thích khạc đàm.

Tại Bệnh viện 22-12, kỹ thuật vật lý trị liệu hô hấp nhi được thực hiện tại Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng. Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và luôn nhẹ nhàng, yêu trẻ. Ngoài kỹ thuật trên, khoa còn trị liệu cho trẻ em bị khoèo chân, chân vòng kiềng, vẹo cổ, chậm phát triển, bàn chân bẹt, vẹo cột sống….và các bệnh lý về xương khớp, cột sống… do thoái hóa hay sau chấn thương và sau đột quỵ.

Ba mẹ vui lòng gọi đến 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn dịch vụ và đăt lịch khám.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

CÁC BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang