Miễn phí tham gia Lớp học tiền sản tháng 4

Chủ đề:
– Đái tháo đường thai kỳ – BS. Lê Thùy Linh.
– Nuôi con bằng sữa mẹ – NHS. Nguyễn Ngọc Châu Thảo.

Thời gian: 8h30 – 10h00 ngày 28 tháng 4 năm 2023
Địa điểm tổ chức:
Khoa Sản, tầng 5 Bệnh viện 22-12
34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang

Bệnh viện 22-12 | Lớp học tiền sản tháng 4

Mẹ bầu thân yêu ơi! Có phải bạn đang bối rối khi gặp quá nhiều vấn đề cần phải lưu tâm trong mỗi giai đoạn của thai kỳ? Bạn trăn trở: “Làm sao trở thành một mẹ bầu thông thái và hạnh phúc? Làm sao để có một hành trình “sinh nở” hoàn hảo và trở thành một người mẹ tuyệt vời nhất có thể?

=> Để làm được những điều này, mẹ đừng quên trang bị kiến thức, kỹ năng về việc chăm sóc bản thân cùng em bé trước và sau khi sinh một cách tốt nhất nhé!

Lớp học tiền sản được bệnh viện 22-12 tổ chức miễn phí hàng tháng. Với không gian thân thiện, ấm cúng cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm. Bên cạnh cung cấp cho ba mẹ những kiến thức bổ ích. Chúng tôi hy vọng có thể kết nối các ba mẹ với nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để tất cả các mẹ và em bé có sức khỏe thật tốt. Mẹ bầu mang tinh thần thật thoải mái, tự tin khi có được sự đồng hành của ba bé và mọi người xung quanh.

Mẹ bầu quan tâm đến Lớp học tiền sản Bệnh viện 22-12 gọi ngay hotline: 0769 115 115 hoặc inbox fanpage của bệnh viện để đăng ký nhé!