Miễn phí tham gia Lớp học tiền sản Tháng 5

Lớp học tiền sản tháng 5 với chủ đề:
– Chăm sóc hậu phẫu, hậu sản – BS. Lục Thị Hợp
– Hướng dẫn thực hành tắm bé – NHS. Nguyễn Thị Kiều Linh.

• Thời gian: 8h30 – 10h00 ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Địa điểm tổ chức:

Khoa Sản, tầng 5 Bệnh viện 22-12.
34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang.

Bệnh viện 22-12 | Lớp học tiền sản tháng 5

Sau khi sinh, tâm lý và sức khỏe của người phụ nữ phải trải qua một quá trình biến động mạnh mẽ nên rất dễ gặp các bất ổn về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Quãng thời gian này thực sự không dễ dàng gì. Vì thế, nếu mẹ bầu và người thân hiểu biết về cách chăm sóc hậu sản chu đáo thì không những cơ thể mẹ sớm được hồi phục mà nguy cơ mắc bệnh cũng được giảm thiểu tối đa. Nhất là đối với hệ lụy đau lòng sinh ra từ bệnh trầm cảm sau sinh. Lớp học tiền sản ngày 27/5 sẽ cùng mẹ tìm hiểu những kiến thức bổ ích. Giúp mẹ bước những bước chân đầu tiên trong hành trình làm mẹ một cách khỏe mạnh và khoa học.

Đồng thời, đến với lớp học tiền sản sắp tới, các ba mẹ sẽ được thực hành tắm bé – một kỹ năng rất bổ ích giúp ba mẹ trẻ tắm bé đúng cách và không còn bỡ ngỡ khi chăm sóc thiên thần bé bỏng.

Không chỉ thế, ba mẹ được tham gia mini game và nhận về những phần quà đáng yêu từ chương trình.
Bệnh viện 22-12 thân mời ba mẹ cùng chuẩn bị hành trang thật tốt cho ngày chào đời của thiên thần nhỏ với chương trình Lớp học tiền sản tại Bệnh viện 22-12 nhé!

Mẹ bầu vui lòng gọi đến hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để đăng ký tham gia!