Quà tặng thai sản tháng 4 – Vượt cạn an toàn – Mẹ tròn con vuông

Đối với những ông bố, bà mẹ, giây phút ý nghĩa nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc đời có lẽ là khoảnh khắc được chào đón đứa con bé bỏng đến với thế giới muôn màu này. Khi ấy, cuộc sống của họ bỗng bừng sáng với niềm vui, sự biết ơn và hy vọng vào một tương lai mới ấm áp và trọn vẹn hơn. Sẽ không ai biết được tình yêu của bố mẹ dành cho con lớn lao đến thế nào. Rốt cuộc, con là người duy nhất biết được trái tim mẹ đập thế nào từ bên trong. Hơn thế, con cũng là người đầu tiên mà ba mẹ yêu thương và nhung nhớ ngay cả khi chưa biết mặt.

Chào đón tháng 4, với mong muốn góp phần giúp ba mẹ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chào đón đứa con thân yêu của mình, Bệnh viện 22-12 tri ân các mẹ bầu:

☘ Đăng ký cùng lúc gói thai sản và gói tiêm chủng cho bé

– Giảm 10% gói thai sản
– Giảm 10% gói tiêm chủng
– Miễn phí dịch vụ sinh gia đình

☘ Đăng ký gói thai sản

– Giảm 5% gói thai sản
– Tặng ngay voucher tiêm chủng cho bé trị giá 300k
– Miễn phí dịch vụ sinh gia đình

☘ Đăng ký chuyển dạ:

– Tặng voucher tiêm chủng cho bé trị giá 300k

Thời gian: áp dụng đến hết ngày 30/4/2022

💝 Bệnh viện 22-12 là một trong những địa điểm lý tưởng với dịch vụ thai sản chất lượng cao. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn vững vàng, nữ hộ sinh tận tâm, chu đáo. Cùng hệ thống phòng ốc, giường bệnh sạch sẽ, tiện nghi, cao cấp. Hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của ba mẹ trong hành trình chào đón đứa con thân yêu.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

Khám dinh dưỡng cho trẻ

Hãy đăng ký khám ngay với bác sĩ dinh dưỡng của Bệnh viện 22-12 để được thăm khám và tư vấn toàn diện: –           Đánh

Khám dinh dưỡng cho trẻ