Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Rốn bé bị chảy máu có nguy hiểm không?

Hỏi: Em chào bác sĩ, Con em được hơn 1 tháng tuổi. Rốn của cháu rụng từ lâu, khép lại và rất đẹp. Cho đến hôm qua em vệ sinh người cho bé, lỡ mạnh tay vào vùng rốn thì hôm nay thay bỉm em thấy rốn bé chảy máu. Em đã dùng nước muối sinh lý để vệ sinh. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp này thì bé nhà em có sao không ạ? Em vệ sinh như thế đã đúng cách chưa ạ? Em cám ơn bác sĩ.

Ngọc Anh ( 28 tuổi)- Cam Ranh

Trả lời:

Chào bạn,

Đối với tình huống của con bạn nên đưa bé đến viện để được nhân viên y tế kiểm tra rốn chảy máu vì nguyên nhân đụng chạm gây trầy xước hay có vấn đề bất thường bên dưới rốn và được tư vấn hướng dẫn cách vệ sinh một vết thương hiệu quả, an toàn bạn nhé.

Khoa Nhi – Bệnh viện 22-12 cung cấp đầy đủ dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nhi khoa:

– Đội ngũ Bác sĩ Nhi, điều dưỡng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chăm sóc, thấu hiểu tâm lý trẻ

– Hệ thống phòng khám, phòng nội trú vô khuẩn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh

– Môi trường bệnh viện đạt chuẩn 5K, hạn chế tối đa tình trạng lây chéo giữa các bệnh nhi

– Khu vui chơi trang trí ấn tượng giúp tạo tâm lý thoải mái cho bé

Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC