Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Ra mồ hôi lòng bàn tay bàn chân gần 2 tháng nay làm sao để hết?

Hỏi: Chào bác sĩ, em bị ra mồ hôi lòng bàn tay và lòng bàn chân trong 2 tháng gần đây. Càng ngày càng ra nhiều, trước giờ không có bị ạ, cho em hỏi trường hợp em là như thế nào và điều trị ra sao ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn,

Tình trạng của bạn có thể vô căn hoặc cường giao cảm. Có thể sử dụng một số biện pháp điều trị Như dùng muối nhôm bôi tại chỗ, Liệu pháp ion, tiêm Botulinum toxin A vào trong da, dùng thuốc anticholinergic, phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm.

Khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện 22-12 với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị bệnh hiệu quả cho bạn
    – Trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm, chụp X-quang, CT, cấc xét nghiệm chuyên biệt giúp chẩn đoán chính xác bệnh
    – Đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm
    – Áp dụng BHYT và Bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định