Các bệnh và Điều trị

Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu – Giải pháp cứu tinh cho người thoái hóa khớp

Sư cô HTTXuân (71 tuổi) bị thoái hoá khớp gối đã nhiều năm, gần đây đau nhiều hơn. Bệnh nhân được chuyên gia nội thần kinh Tiến sĩ. bác sĩ Trịnh Viết Thắng – Giám đốc Bệnh viện 22-12 thăm khám và tư vấn phương pháp TIÊM HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU PRP để điều trị.
 
Bệnh viện 22-12 | Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP liệu pháp cứu tinh trong điều trị thoái hóa khớp
 
Bs. Thắng cho biết: “Thoái hóa khớp gối ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và các chức năng hàng ngày của bệnh nhân. Các phương pháp được khuyến nghị bao gồm từ điều trị không phẫu thuật đến phẫu thuật, trong đó, tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) – một sản phẩm sinh học được điều chế từ máu tự thân, đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn để điều trị không phẫu thuật viêm khớp gối.”
 
Thực hiện tiêm PRP 2-4 lần, cách nhau 3 tuần trên những bệnh nhân thoái hóa khớp, kết quả tình trạng thoái hóa lại được cải thiện đáng kể. Số lượng tiểu cầu và số lượng bạch cầu trung bình trong PRP lần lượt là 430.000/µL và 200/µL. Không có sự thay đổi của các Cytokine gây viêm hoạt dịch, các Cytokine chống viêm và các yếu tố tăng trưởng.

Hiện nay, liệu pháp tiêm PRP huyết tương giàu tiểu cầu được xem là liệu pháp tiên tiến, hiệu quả trong điều trị thoái hoá khớp được các bác sĩ, chuyên gia tin chọn:

  •  Giảm đau, nhức và viêm khớp
  •  Ngăn ngừa thoái hóa khớp
  •  Duy trì hiệu quả kéo dài
  •  Không có tác dụng phụ
  •  Tăng sản sinh dịch khớp một cách tự nhiên
 
Bên cạnh đó, Bệnh viện 22-12 sử dụng bộ Kit PRP được định lượng sẵn chất hoạt hóa, đảm bảo hoạt hóa, giải phóng tối ưu yếu tố tăng trưởng, giúp nâng cao hiệu quả của liệu pháp PRP. Sản phẩm chứa đầy đủ các thành phần với các bước tiến hành dễ nhớ, đạt kiểm nghiệm vô trùng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.​
 
Liên hệ đặt lịch khám và tư vấn ngay hôm nay theo số điện thoại 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

CÁC BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang