Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Trẻ nhỏ hay nháy mắt có sao không?

Hỏi: Chào bác sĩ. Bé nhà mình năm nay hoc lớp 1. Lúc nhỏ cháu hay xem điện thoại. Dạo này cháu hay mỏi mắt, mắt cứ nháy liên tục.Mình cho cháu đi khám thì bác sĩ nói cháu bị rối loạn nội tiết. Đã nhỏ mắt 1 tháng mà cháu vẫn không đỡ.Cho mình hỏi liệu cháu bị bệnh gì vậy ạ?

Chị Minh (45 tuổi)- Nha Trang

Trả lời:

Chào chị, để điều trị hiệu quả thì bên cạnh việc dùng thuốc cần không cho trẻ sử dụng điện thoại hay bất cứ thiết bị điện tử nào khác. Hơn nữa có rất nhiều nguyên nhân gây ra mỏi mắt, nháy mắt ở trẻ em như: rối loạn điều tiết, khô mắt, viêm kết mạc…Chị nên đưa trẻ đến viện khám để tìm nguyên nhân và cách điều trị phù hợp.

Khoa Mắt -Bệnh viện 22-12 chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về mắt, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Nha Trang . Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh về Mắt.

Để tư vấn dịch vụ, liên hệ số hotline: 0769 115 115 hoặc inbox Facebook : Bệnh viện 22-12

CÁC CÂU HỎI KHÁC