Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Triệu chứng hồi hộp, khó thở, chóng mặt có phải là bệnh tim?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em bị chứng hồi hộp,khó thở,chóng mặt,mất ngủ gần 1 năm nay..đi khám rất nhiều nơi đều chẩn đoán không có bệnh tim thực thể.Vì khi cơ nhịp nhanh xuất hiện đều thấy rõ là bệnh tim,nhưng đi khám và làm các xét nghiệm thì không có bệnh gì rõ ràng. Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Hải Hoàng ( 34 tuổi)- Nha Trang

Trả lời:

Chào bạn,

Triệu chứng hồi hộp, khó thở có thể gây ra do nhịp tim bạn nhanh. Nhưng vì triệu chứng xuất hiện tuỳ lúc nên rất khó phát hiện, tuy nhiên vẫn có cách phát hiện nhịp tim bạn có thật sự nhanh không bằng cách bạn mang 1 thiết bị gọi là Holter 24h, thiết bị này ghi nhận tần số tim của bạn trong 24h cũng như phát hiện những rối lạn nhịp tim của bạn.

Trung tâm Tim Mạch – Tiểu Đường | Bệnh viện 22-12 được thành lập góp phần điều trị, tư vấn và dự phòng cho bệnh nhân tiểu đường và tim mạch thông qua hoạt động nâng cao kiến thức về phương pháp phòng ngừa và quản lý bệnh toàn diện, bao gồm cả chế độ dinh dưỡng thích hợp.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC