Ưu đãi thai sản mùa hè

GIẢM 15% cho mẹ đăng ký Thai sản trọn gói

Thời gian áp dụng: đến hết ngày 22/8/2023

Bệnh viện 22-12| Ưu đãi thai sản

Vì sao nên đăng ký Thai sản trọn gói tại Bệnh viện 22 – 12??

• Có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây là ưu điểm rất lớn vì tiết kiệm được chi phí trong khi khám lẻ sẽ mất khoản tiền nhiều hơn. Số tiền tiết kiệm được mẹ có thể tha hồ mua sắm quần áo đẹp cho bé con.
  • Được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn trong suốt quá trình thai kỳ: Mẹ bầu hoàn toàn yên tâm vì đã có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thân thiện theo suốt quá trình mang thai của mẹ khi mua gói, gọi điện nhắc lịch khám thai định kỳ cho mẹ. Giúp mẹ bầu không bỏ sót những mốc khám thai quan trọng. Và dĩ nhiên tinh thần thoải mái hơn sẽ mang đến sự phát triển tốt hơn cho em bé của mẹ.
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình hỗ trợ mẹ bầu, sẵn sàng tư vấn mọi thứ tốt nhất và phù hợp nhất cho từng mẹ.
  • Khám thai định kỳ và đi sinh cùng một cơ sở khám chữa bệnh sẽ giúp thuận lợi hơn cho việc theo dõi thai kì: Các bác sĩ Sản khoa tại Bệnh viện 22-12 sẽ theo dõi một cách chặt chẽ những vấn đề mà mẹ bầu đang gặp phải trong suốt thai kì, từ đó có những phương pháp điều trị phù hợp, xử lý kịp thời các bất thường xảy ra, giúp mẹ bầu có một thai kì khỏe mạnh và vượt cạn thành công.
  • Thực hiện đầy đủ các danh mục khám, xét nghiệm, tiêm chủng… giúp kiểm tra và chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và em bé một cách tốt nhất.
  • Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát.

Thai sản trọn gói là dịch vụ thai sản chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi một cách toàn diện trong suốt quá trình của thai kỳ từ trước sinh, trong sinh và cả sau sinh, là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp quá trình mang thai và sinh nở của mẹ được an tâm, vẹn tròn.

Bệnh viện 22-12 là cơ sở khám chữa bệnh uy tín nằm ở vị trí trung tâm thành phố, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nữ hộ sinh tận tâm, tận tình, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc mát mẻ rộng rãi tiện nghi. Bệnh viện đã nhận được hàng trăm review tích cực về dịch vụ thai sản trọn gói của các mẹ bầu khi khám và sinh nở tại bệnh viện. Vì thế, các mẹ bầu còn đang phân phân nên mua gói hay đi khám lẻ hoặc băn khoăn về địa chỉ chăm sóc thai kỳ và sinh đẻ uy tín, hãy yên tâm lựa chọn Bệnh viện 22-12 nhé!

Liên hệ hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để được tư vấn sớm nhất.