BỆNH VIỆN 22-12 PHỐI HỢP CHUYÊN GIA MẮT TP. HỒ CHÍ MINH PHẪU THUẬT PHACO ĐIỀU TRỊ CHO 27 BỆNH NHÂN ĐỤC THUỶ TINH THỂ

Nhằm phát triển đa dạng các kỹ thuật chuyên ngành, Bệnh viện 22-12 đã phối hợp với các chuyên gia mắt hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh triển khai kỹ thuật mổ mắt bằng phương pháp Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể.

Phẫu thuật Phaco là phương pháp được kiểm chứng tính an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Với các ưu điểm: không đau, thời gian phẫu thuật ngắn, khôi phục thị lực nhanh và sớm…

Phẫu thuật điều trị đục thuỷ tinh thể bằng phương pháp Phaco giúp đem lại ánh sáng cho những người cao tuổi, góp phần phòng chống bệnh mù lòa trong cộng đồng.

Benh vien 22-12 | Phau thuat Phaco dieu tri cho 27 benh nhan bị duc thuy tinh the
Bệnh nhân phẫu thuật điều trị đục thuỷ tinh thể tại Bệnh viện 22-12 được bác sĩ chuyên khoa mắt tư vấn kỹ trước và sau khi mổ để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó,người bệnh được hưởng quyền lợi BHYT theo quy định.

Lời khuyên của bác sĩ: Đục thuỷ tinh thể có khả năng chữa khỏi rất cao nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Do đó, mọi người đặc biệt là những người đang ở tuổi trung niên trở lên, bệnh nhân đang mắc các tật khúc xạ, bệnh nhân bị huyết áp, bệnh nhân bị đái tháo đường. nên khám mắt định kỳ theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có thể nắm bắt được tình trạng thị lực của mình lúc này và có hướng điều trị phù hợp.

Những năm gần đây, Bệnh viện 22-12 không ngừng đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, liên tục gửi các bác sĩ đi đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách trong việc khám và điều trị bệnh.