Phẫu thuật mắt bằng phương pháp Phaco “Điều trị đục thủy tinh thể” cùng chuyên gia mắt hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh

Đục thuỷ tinh thể là một bệnh lý về mắt vô cùng nguy hiểm. Bệnh phổ biến ở người cao tuổi, thường xuất hiện ở độ tuổi từ 50. Nếu không được chẩn đoán và có phương pháp chữa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực.

Sắp tới, Bệnh viện 22-12 “Điều trị đục thủy tinh thể” bằng phương pháp phẫu thuật Phaco cùng chuyên gia mắt hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh – Đại tá, BS.CKII. Đỗ Tùng Lâm – Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Quân Y 175.

Thời gian đăng ký mổ: 18-24/11/2023.
Ngày mổ: 25-26/11/2023.
Hotline đăng ký: 0769.115.115.

Bệnh viện 22-12 | Phãu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể

Phaco là phương pháp phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thế đang rất phổ biến. Bằng cách tán nhuyễn thủy tinh thể tự nhiên đã bị đục bằng sóng siêu âm tần suất cao rồi hút hết phần nhân này qua vết mổ nhỏ. Sau đó thay thế một thủy tinh thể nhân tạo để phục hồi thị lực. Tạo cơ hội để người bệnh có thể nhìn thấy ánh sáng, hòa nhập cộng đồng.

Đây là phương pháp được kiểm chứng tính an toàn, hiệu quả nhất hiện nay:
– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút;
– Phẫu thuật không đau, không chảy máu, xuất viện ngay trong ngày;
– Vết thương siêu nhỏ, không cần khâu;
– Khôi phục thị lực nhanh và sớm.

Quý khách đặt lịch phẫu thuật cùng chuyên gia vui lòng liên hệ qua Số điện thoại 0769.115.115 hoặc ib fanpage Benhvien2212.