Sáng nay ngày 24/11/2023, Phòng khám Mắt Bệnh viện 22-12 khám, chẩn đoán và sàng lọc người mắc bệnh đục thủy tinh thể. Bệnh nhân được tư vấn các phương pháp phòng bệnh, chăm sóc điều trị các bệnh về mắt. Đồng thời sàng lọc những ca bệnh đủ điều kiện phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.

Bệnh viện 22-12 | Sàng lọc bệnh nhân đục thủy tinh thể

Qua khám sàng lọc, Bệnh viện 22-12 sẽ phối hợp với chuyên gia Mắt hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh – BSCKII. Đỗ Tùng Lâm tiến hành phẫu thuật Phaco cho người bệnh vào ngày 25 và 26/11/2023.

Phaco là phương pháp phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể đang rất phổ biến, bằng cách tán nhuyễn thủy tinh thể tự nhiên đã bị đục bằng sóng siêu âm tần suất cao rồi hút hết phần nhân này qua vết mổ nhỏ, sau đó thay thế một thủy tinh thể nhân tạo để phục hồi thị lực, đem lại ánh sáng cho những người bệnh. Từ đó góp phần phòng chống bệnh mù lòa trong cộng đồng.

Đây là phương pháp được kiểm chứng tính Khám sàng lọc cho bệnh nhân đục thủy tinh thể trước khi thực hiện phẫu thuật Phaco an toàn, hiệu quả nhất hiện nay
– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút
– Phẫu thuật không đau, không chảy máu, xuất viện ngay trong ngày
Vết thương siêu nhỏ, không cần khâu
– Khôi phục thị lực nhanh và sớm.

Quý khách đặt lịch phẫu thuật cùng chuyên gia vui lòng liên hệ qua Hotline 0769.115.115 hoặc ib fanpage benhvien2212.