Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Bị mụn lưng nên điều trị như thế nào?

Hỏi: Chào Bác sĩ, Em bị mụn lưng, có phương thức chữa trị cho em không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Ngọc Thúy (1996) Cam Ranh

Trả lời:

Những nguyên nhân gây mụn mọc ở lưng bao gồm: do dị ứng với mỹ phẩm, sự thay đổi nội tiết tố cơ thể, việc mặc quần áo không đảm bảo và do chế độ ăn uống không phù hợp.

Những phương pháp bạn có thể sử dụng để điều trị mụn ở lưng bao gồm: tầy tế bào chết toàn thân 1 lần/tuần, sử dụng các loại sản phẩm chứa thành phần trị mụn như benzoyl peroxide, resorcinol, axit salicylic, lưu huỳnh… từ 1-2 lần/ngày.

Nếu cảm thấy sự bất thường đối với các nốt mụn ở lưng (như không có nhân, không gây đau nhức, mãi không lành), bạn đừng chần chừ mà hãy đến gặp bác sĩ da liễu ngay.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC