Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Cắt bao quy đầu có làm dương vật nhỏ lại không?

Hỏi: Chào Bác sĩ, Từ khi cắt bao quy đầu, em cảm nhận được rằng tình trạng xuất tinh sớm của mình đã được cải thiện nhưng em có cảm giác kích thước dương vật hình như bị teo lại, không còn cương cứng như lúc chưa cắt nữa, rất dễ bị xìu khi quan hệ. Cho em hỏi tình trạng của em là như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Thông thường, phẫu thuật cắt bao quy đầu ít ảnh hưởng tới kích thước của dương vật. Sau khi cắt bao quy đầu, dây thần kinh ở đầu dương vật có thể giảm độ nhạy cảm mỗi khi va chạm trong quá trình giao hợp làm bạn nhầm tưởng mình đã giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, sau một thời gian, các dây thần kinh trên thân dương vật sẽ khôi phục dần, chỉ cần những động chạm hoặc tiếp xúc rất nhẹ cũng gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Đối với thông tin bạn mô tả vềc việc kích thước dương vật bị teo lại, không còn cương cứng như khi mới cắt hay dễ bị xìu khi quan hệ thì chúng tôi khuyên bạn nên đến khám với bác sĩ chuyên khoa Nam khoa ở cơ sở Y tế có uy tín để được tư vấn và tìm biện pháp điều trị thích hợp.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC