MỪNG GIÁNG SINH – Quà tặng THAI SẢN TRỌN GÓI

Bệnh viện 22-12 | MỪNG GIÁNG SINH - Quà tặng THAI SẢN TRỌN GÓI

MỪNG GIÁNG SINH – Bệnh viện 22-12 triển khai chương trình #ưu_đãi đặc biệt khi đăng ký “THAI SẢN TRỌN GÓI”.

– Tặng đến 1.000.000đ.

– Miễn phí yêu cầu bác sĩ.

– Giảm đến 7% gói tiêm chủng cho bé.

Thời gian áp dụng: đến hết 31/12/2021.

Tại sao bạn nên đăng ký THAI SẢN TRỌN GÓI | BỆNH VIỆN 22-12 ?

– Sản phụ sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe dưới sự theo dõi của các bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn từ những tháng đầu tiên của thai kỳ.

– Sản phụ sẽ được khám thai, siêu âm 3D, 4D định kỳ cùng các xét nghiệm thường quy để đảm bảo người mẹ luôn khỏe mạnh và thai nhi phát triển toàn diện.

– Được nhắc, hẹn đặt lịch khám định kỳ.

– Có nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo mỗi lần đi thăm khám.

Bên cạnh đó, dịch vụ “SINH GIA ĐÌNH” của Bệnh viện 22-12 cho phép bố đồng hành cùng mẹ trong quá trình vượt cạn, chụp ảnh, ghi hình khoảnh khắc chào đời diệu kỳ của bé yêu để làm kỉ niệm.

Hãy lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói của Bệnh viện 22-12 để giây phút đón thành viên mới của gia đình trở nên ý nghĩa và đầm ấm một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thai sản trọn gói và đăng ký khám, các chương trình khuyến mãi, Quý Khách có thể liên hệ đến đường dây tư vấn : 0258 352 8857 – 0769 115 115