Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

  Ẩn danh bạn khi đăng câu hỏi

  Đau khớp sau phẫu thuật nên làm thế nào?

  Hỏi: Chào bác sĩ! Bố tôi hiện 65 tuổi, bị hoại tử khớp gối bên phải. Bố tôi đã điều trị thay khớp cách đây 8 tháng, sau khi thay khớp thì chân phải vẫn đau khi vận động. Cách đây 4 tháng thì chân trái bắt đầu hiện tượng đau và đến nay thì không thể đi lại được. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ nguyên nhân sau khi thay khớp chân vẫn đau và chân trái nhanh chóng không đi lại được như vậy là do đâu?  Giờ chúng tôi nên chữa trị như thế nào?

  Khánh Thy (1988) – Cam Lâm

  Trả lời:

  Chào bạn, Việc đau ở vùng khớp sau khi phẫu thuật thay khớp nhân tạo có nhiều nguyên nhân như nhiễm trùng, lỏng khớp nhân tạo, sự hòa hợp của các cấu phần nhân tạo hay các vấn đề về khớp bánh chè đùi. Về việc chân trái bắt đầu có hiện tượng đau thì khả năng là do chịu nhiều lực hơn thay cho chân phải đã phẫu thuật cùng với sự nặng lên của thoái hóa khớp dẫn đến hiện tượng này. Do đó bạn nên đưa bố đến khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác.

  Đến với khoa VLTL – PHCN Bệnh viện 22-12, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh và hướng điều trị cụ thể cho từng bệnh.

  Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

  Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Bệnh viện 22-12
  Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

  https://www.facebook.com/benhvien2212

  CÁC CÂU HỎI KHÁC

  Đăng ký nhận tin

  Đường link hữu ích

  Vị trí bệnh viện 22-12

  © Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang