Đón Rồng vàng, xuân sang như ý – Giảm 10% khi đăng ký Thai sản trọn gói

Alo alo, một năm mới đang rộn ràng gõ cửa, hứa hẹn mang lại nhiều sự thay đổi mới mẻ đầy tốt đẹp. Và điều tốt đẹp nhất mà mẹ bầu nào cũng hướng tới có lẽ là đón chào thành viên mới bình an, khỏe mạnh. Ba mẹ đã chuẩn bị gì để đón chào bé Rồng nhà mình chưa?

Bệnh viện 22-12 xin gợi ý cho ba mẹ một món quà vô cùng ý nghĩa để đón chào con yêu trọn vẹn nhất, đó là “sắm ngay” TRỌN GÓI THAI SẢN để sự chào đời của con yêu được chuẩn bị thật chu toàn và chất lượng.

GIẢM NGAY 10% khi đăng ký THAI SẢN TRỌN GÓI

Thời gian áp dụng: đến hết ngày 31/1/2024

==============

Bệnh viện 22-12 sở hữu đội ngũ bác sĩ Sản khoa “mát tay”, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng dịch vụ sản khoa đa dạng:

• Khám và theo dõi thai kỳ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
  • Sinh không đau, giảm đau sau sinh
  • Bé được da kề da với mẹ ngay khi lọt lòng
  • Lấy máu gót chân sàng lọc sơ sinh cho bé
  • Chiếu tia PLASMA cho mẹ và bé
  • Dịch vụ xông sàn chậu, gội đầu cho mẹ, tắm bé
  • Suất ăn 3 bữa bổ dưỡng cho sản phụ
  • Dịch vụ giặt sấy đồ tiết kiệm cho sản phụ và người nhà
  • Xỏ lỗ tai cho bé

Hệ thống phòng nội trú tiện nghi, xịn xò. Đảm bảo cho mẹ một kỳ vượt cạn thoải mái như đi nghỉ dưỡng. Đặc biệt, mẹ cũng được sử dụng BHYT, bảo hiểm bảo lãnh để nhận về tối đa quyền lợi và tiết kiệm chi phí.

Còn chờ gì nữa ba mẹ ơi, nhanh tay gọi ngay 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để đăng ký Trọn gói thai sản. Cùng Bệnh viện 22-12 đón bé Rồng vàng “mẹ tròn con vuông” nhé!