Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Uống thuốc không giảm khi bị đau đầu dữ dội kéo dài phải làm sao?

Hỏi : Chào bác sĩ. Tôi thường xuyên bị đau đầu ở vùng gáy và trán, đau dữ dội kéo dài 2-3 ngày, đã uống thuốc giảm đau nhưng không thuyên giảm. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì?

Văn Lâm ( 35 tuổi)- Nha Trang

Trả lời:

Chào bạn,

Dựa vào triệu chứng bạn khai báo thì thật khó cho Bac sĩ chẩn đoán bệnh vì thiếu nhiều thông tin, như đau đầu đã bao lâu (thường xuyên ở đây bạn muốn nói hàng ngày đúng không), trong ngày hay đau vào giờ nào, mỗi đợt hay đau 2-3 ngày đúng không, tính chất đau như thế nào (bó chặt, châm chích, giật mạnh theo nhịp mạch,…), có kèm theo triệu chứng gì khác (chóng mặt, buồn nôn, nôn,…), có liên quan đến các yếu tố bên ngoài hay không (căng thẳng, chế độ ăn, thời tiết,…), thuốc giảm đau bạn dùng loại gì mà không giảm (loại thông thường, hay loại có dẫn chất Opioid, kháng viêm,…). Các xét nghiệm bạn đã làm có những gì (nếu đã đi khám bệnh) để bác sĩ có thể tham khảo. Vậy nên để có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh để được tham vấn đầy đủ.

Khoa Nội tổng hợp- Bệnh viện 22-12 chuyên khám và điều trị các bệnh nội khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC