Vì sao tiêm huyết tương giàu tiểu cầu được tin tưởng lựa chọn trong điều trị thoái hóa khớp?

Tỷ lệ người mắc bệnh thoái hóa xương khớp có xu hướng ngày càng trẻ hóa và gia tăng. Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, khả năng vận động, kéo theo sức khỏe tinh thần giảm sút.

Bên cạnh các phương pháp điều trị truyền thống như xoa bóp, vật lý trị liệu, phẫu thuật… Thì liệu pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu được các bác sĩ ưu tiên lựa chọn bởi:

•  Hiệu quả: Giải quyết tận gốc nguyên nhân gây thoái hóa khớp, các yếu tố tăng trưởng trong huyết tương giàu tiểu cầu kích thích tái tạo sụn khớp, thay thế lớp sụn bị mòn
  •  Chức năng vật lý: Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu giúp cải thiện chức năng vật lý của khớp đáng kể, vận động tốt hơn, tăng sản xuất dịch bôi trơn, giảm ma sát khi đi lại
  •  Mức độ đau: So với phương pháp phẫu thuật, tiêm PRP huyết tương giàu tiểu cầu không quá đau buốt, đồng thời hạn chế được rủi ro sau gây mê, phẫu thuật
  •  Tác dụng phụ: Phương pháp PRP lấy máu từ chính người bệnh nên khả năng tương thích cao, hạn chế rủi ro. Đến nay vẫn chưa ghi nhận tác dụng phụ nào
Khi tiêm PRP vào vùng khớp gối tổn thương, huyết tương giàu tiểu cầu đã được hoạt hóa sẽ phóng thích ra các yếu tố tăng trưởng, kích thích vết thương lành nhanh chóng, đồng thời giúp tăng sinh mô và sợi liên tục. Kết quả là mô được tái tạo nhanh chóng, giảm đau rõ rệt ở vùng được điều trị, chức năng vật lý của khớp được cải thiện.

Phương pháp tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP được xem là phương pháp tối ưu trong điều trị thoái hóa khớp. Tuy nhiên, cần được thực hiện bởi cơ sở y tế uy tín, dưới phác đồ điều trị của bác sĩ, cùng với sử dụng bộ KIT PRP đạt chuẩn.

Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện 22-12 là nơi để tiêm PRP?

• Đội ngũ bác sĩ cơ xương khớp chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Quy trình tách chiết PRP hiện đại, được thực hiện trong phòng đạt chuẩn vô trùng
  • Không gây đau cho người bệnh, không mất thời gian để nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày
  • Toàn bộ quy trình được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 – 45 phút
Đặc biệt, GIẢM 10% cho quý khách đăng ký liệu trình cho 3 lần tiêm PRP

Quý khách vui lòng gọi đến số 0769 115 115 để đặt lịch khám!